Let Us Know About the Importance of Privacy in Office

แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความสำคัญของความเป็นส่วนตัวใน Office

สำหรับคนที่ทำงานอย่างมืออาชีพ สำนักงานจะคล้ายกับบ้านหลังที่สองของเขา เขาใช้เวลาเกือบ 10-12 ชั่วโมงต่อวันในสำนักงาน Chiefway Smart Film ดังนั้นความสัมพันธ์ระหว่างสำนักงานและพนักงานจึงแน่นแฟ้นมาก อย่างไรก็ตาม แต่ละสำนักงานถูกสร้างขึ้นมาตามความต้องการ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้คนจำนวนมากที่ทำงานในนั้นยังมอบรสชาติที่พิเศษให้กับตัวเองอีกด้วย ถ้าไม่มีพนักงาน สำนักงานก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าอาคารที่แห้งแล้ง ในประเทศตะวันตก วัฒนธรรมในสำนักงานมักจะมีลักษณะเฉพาะตัว ที่นั่น ความเป็นส่วนตัวเป็นที่เคารพอย่างสูง และสิ่งหนึ่งที่เป็นที่รู้จักสำหรับผลงานเพียงอย่างเดียว อย่างไรก็ตาม ในประเทศตะวันออก สำนักงานมักจะมีความใกล้ชิดมากกว่า นอกจากเรื่องงานแล้ว พนักงานที่นี่ยังผูกพันกันและใช้เวลาร่วมกัน โดยปกติ ความสำคัญของความเป็นส่วนตัวในสำนักงานจะไม่เข้าใจที่นี่ ไม่มีวัฒนธรรมใดที่ผิดหรือถูก แต่ละสำนักงานมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Coronavirus Tallahassee: A field guide for affected employees

เหตุใดความเป็นส่วนตัวจึงมีความสำคัญใน Office

ด้วยการถือกำเนิดของเทคโนโลยี การจับตาดูผู้คนกลายเป็นเรื่องง่าย สำนักงานได้เริ่มจดบันทึกกิจกรรมประจำวันของพนักงาน https://chiefway.com.my/th/smart-film/ สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าประสิทธิภาพยังคงเหมือนเดิมและคุณภาพงานไม่ลดลง ตัวอย่างเช่น หากมีคนเรียกดูโซเชียลมีเดียในแท็บอื่นและหยุดพักเกินเวลาที่กำหนด แอพบางตัวสามารถติดตามสิ่งนั้นได้ ด้วยวิธีนี้ เจ้านายของคุณจะได้รู้เรื่องนี้โดยตรง สิ่งเหล่านี้อาจฟังดูน่าเชื่อถือ แต่ก็ละเมิดความเป็นส่วนตัวของพนักงาน ทุกคนในสำนักงานควรเข้าใจถึงความสำคัญของความเป็นส่วนตัวในสำนักงาน

ข้อเสียของการละเมิดความเป็นส่วนตัว

ในกรณีที่ความเป็นส่วนตัวของพนักงานถูกละเมิด อาจมีผลข้างเคียงที่ร้ายแรงต่อพวกเขา ความไว้วางใจเป็นพื้นฐานของทุกความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพหรือส่วนตัว หากไม่มีสภาพแวดล้อมที่ดี พนักงานก็ไม่สามารถทำงานอย่างเต็มศักยภาพได้ พวกเขาจะต้องตื่นตัวอยู่เสมอหากมีการสอดแนมพวกเขาเป็นพิเศษ ซึ่งจะส่งผลต่อสมาธิและความสนใจในการทำงาน ในหลายกรณี พนักงานดังกล่าวมักลาออกจากบริษัทเพราะไม่พอใจอย่างยิ่ง นี่อาจเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ในส่วนของบริษัทหากพนักงานนั้นเก่งกาจ

How to Make the Workplace Safe for Women - CEOWORLD magazine

จะหลีกเลี่ยงสถานการณ์ดังกล่าวได้อย่างไร

มีทางเลือกอื่นที่ดีกว่าในการสอดแนมซอฟต์แวร์ ที่ใหญ่ที่สุดคือการสร้างสายสัมพันธ์แห่งความไว้วางใจและความเคารพในหมู่พนักงานสำนักงานและหน่วยงานระดับสูง หากพนักงานได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นมนุษย์ และเข้าใจถึงความสำคัญของความเป็นส่วนตัวในสำนักงาน พวกเขาจะต้องซาบซึ้งในสิ่งนี้อย่างแน่นอน พยายามเก็บเนื้อหาไว้ตลอดเวลา จัดตารางการทำงานที่ยืดหยุ่นและอนุญาตให้มีวันหยุดและลางานได้ตลอดทั้งปี สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้แน่ใจว่าพนักงานของคุณคิดทบทวนให้ดีก่อนจะต่อต้านคุณ อย่างที่เราทราบกันดีว่าพนักงานที่มีความสุขทำงานได้ดีที่สุด โปรดอย่าให้เหตุผลใดๆ แก่พวกเขาในการประนีประนอมกับคุณภาพงานของพวกเขา อนุญาตให้หยุดพักระหว่างนั้นบ่อยๆ ซึ่งจะทำให้พวกเขาผ่อนคลายและมีสมาธิกับงานมากขึ้น การบริหารทั้งสำนักงานไม่ควรจะเป็นการเล่นของเด็ก อย่างไรก็ตาม หากจำประเด็นไว้สองสามข้อ มันอาจจะง่ายกว่า